LOADCELL MAVIN

Hope Technologic (Xiamen) Co.,Ltd (Mavin)  (Website: http://mavin.cn/) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến lực, đầu cân điện tử và các linh phụ kiện tại Hạ Môn Trung Quốc, đồng sáng lập với Taiwan Homer Precision Industry Company và Japan NTS Instrument Device vào năm 1997.

Đáp ứng nhu cầu phát triển, Hope Technologic (Xiamen) Co.,Ltd được thành lập tại Khu công nghiệp công nghệ cao Hạ Môn vào tháng Tư năm 2006. Công ty phát triển và sản xuất các mặt hàng như: các bộ mô phỏng, các bộ điều khiển, các loại thiết bị điện, dụng cụ cân tự động, cân chiết rót, máy đóng gói, đóng gói bán dẫn, khuôn mẫu và nhiều thứ khác.

Bên cạnh những thành tựu chính mà công ty đã đạt được như từ cân chính xác cao cho đến các hệ thống cân xe tải, đặc biệt là dòng cảm biến lực NA của Mavin đã nhận được giấy chứng nhận OIML R60 C5 của NMi. Tất cả các quy trình lắp ráp đầu đúng theo tiêu chuản sản xuất OIML – R60 và GB/T7551-1997, đồng thời đáp ứng yêu cầu của RoHS, và thông qua quy trình quản lý chất lượng SGS – ISO 9001: 2000. Sản phẩm của Mavin được sử dụng rộng rãi trong các máy móc xây dựng, các công cụ đo lường điện như: cân đếm, cân sàn, cân cẩu, cân xe tải và hầu hết được đón nhận trên toàn thế giới, vì có uy tín cao.

Với kinh nghiệm kế thừa của hơn 40 năm trong sản xuất máy móc từ Đài Loan, các trung tâm gia công CNC, với các thiết bị tiên tiến, Mavin đã xây dựng thành tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng, với thị trường trong nước và ngoài nước.

Các nguyên tắc chung của Mavin: chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên.
Các sản phẩm Mavin đang được phân phối bởi công ty Cân Điện Tử Trường Phát, với chuyên môn được trải nghiệm nhiều qua thực tế hứa hẹn sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng liên tục. Cân Điện Tử Trường Phát là một nhà cung cấp bạn có thể tin tưởng. 

LOADCELL MAVIN

 

Bài viêt cùng danh mục:

Call Now ButtonGỌI NGAY ZALO